Em nên học trường nào nhỉ?

Em định học  trường đại học lao động xã hội hệ trung cấp. Có người nói là học xong trung cấp là được liên thông thẳng lên hệ đại học. Vậy điều này có đúng không ạ? Và học trong vòng bao nhiêu năm ạ?

        Mọi người giúp em với sắp đến lúc nộp nguyện vọng 2 rồi  mà em không biết phải làm thế nào cả. Nên học hệ trung cấp của LDXH hay la hoc hệ cao đẳng của trường Công nghệ dệt may HN ???

Xin cảm ơn mọi người nhiều lắm lắm

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn học Trung cấp LĐXH tốt nghiệp loại Khá trở lên thì bạn sẽ đc thi liên thông lên ĐH luôn, nếu tốt nghiệp loại TB thì 3 năm sau mới đc thi, nếu bạn học khoa kế toán thì bạn học Cao đẳng trường Công nghệ dệt may cũng đc, vì cao đẳng thi liên thông lên ĐH chỉ học có hơn 1 năm thôi, còn liên thông từ trung cấp lên ĐH bạn sẽ phải học tận 3 năm, rất dài. Học trường nào cũng đc miễn là bạn chăm chỉ, chịu khó, học tốt nghiệp loại khá, giỏi là đc. Chúc bạn thành công.