Khi làm bài thi tốt nghiệp THPT môn văn, do bất cẩn mà em đã ghi số báo danh của em là 030833 thành 30833, ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 xin chia sẻ về những lo lắng của em như sau:

Trước hết, ban tư vấn phải khẳng định với em một điều rằng, số báo danh là quan trọng nhất đối với mỗi bài thi của thí sinh. Các thông tin khác như họ tên, ngày sinh, có thể trùng nhau, nhưng số báo danh thì không có chuyện lặp lại đối với thí sinh thứ 2. Ttrước lúc thí sinh ký nộp bài, ra khỏi phòng thi, các giám thị có trách nhiệm kiểm tra lại các thông tin của thí sinh lần cuối cùng. Và trước khi nộp lại bài thi cho hội đồng coi thi, giám thị thường kiểm tra thêm lần nữa. Hi vọng rằng, những thông tin của em đã được giám thị chỉnh sửa lại. Trường hợp củaemlà một sự thiếu sót lớn của giám thị coi thi.

Trong trường hợp của em cho đến lúc ghép phách bài thi vẫn sai lệch,có 2 khả năng sẽ xảy ra: một là số báo danh của emsẽ được lần ra thông qua những thông tin mà em đã ghi trên bài thi: họ tên, ngày tháng, năm sinh, quê quán...em sẽ nhận được điểm thi như những thí sinh khác; hai là, bài thi củaem sẽ bị hủy do vi phạm quy chế thi. Em nên chuẩn bị tâm lý cho cả hai khả năng trên.

Chúcem may mắn!