Em đăng kí thi khoa điều dưỡng của ĐH Y Hải Phòng, nhưng giấy báo dự thi về trường cấp 3 lại là đa khoa, ?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Em thên mến .

Danh sách thí sinh dự thi nhà trường sắp xếp theo ABC chứ không phải sắp xếp theo điểm thi, phòng thi, theo khoa như em nghĩ. Đến ngày làm thủ tục dự thi em báo lại với cán bộ tuyển sinh nhà trường để sửa lại sai sót trong giấy báo dự thi.

Để biết được đáp án thi đại học một cách nhanh nhất khi ra khỏi phòng thi ngay từ bây giờ các em có thể làm theo hướng dẫn sau:

Tra cứu đáp án, soạn tin:

DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

Tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin:

DTH SBD gửi tới 8749

Các em có thể liên hệ trực tiếp 19006669 để được tư vấn trực tiếp .

Hoặc truy cập vào trang: http://tradiemthi.vn/.

Chúc các em có một mùa thi thắng lợi!