Cho mình hỏi trường học viện hàng không có cơ sở ớ HN ko nhỉ?

nếu thi vào trường này thì điểm cao ko?và tiêu chuẩn ntn?sau này có khó xin việc ko?

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Điểm chuẩn sàn năm 2010 của Học viện Ngân hàng là 21 điểm. Nhiều năm trở lại đây mức điểm chuẩn của Học viện rất ổn định, mức dao động chỉ khoảng 0,5 điểm. Tuy nhiên, với mức điểm cao như vậy, các em có nhiềukhả năng đỗ. Học viên ngân hàng hiện có 2 chi nhánh HN và HCM bạn ạ

Nguyễn Anh Tú
Trả lời 11 năm trước

sao đang hỏi học viện hàng không lại trả lời học viện Ngân Hàng vậy admin_hoidap ??? Reply : Học Viện Hàng Không không có cơ sở ở Hà Nội cũng như ở ngoài Bắc, chỉ có trong Nam thôi bạn ạ, nằm ở đường Nguyễn Văn Trỗi, gì gì đó :D