Cho em hỏi về điểm chuẩn NV2 ?

Em ở kv1 mà điểm chuẩn của trường đưa ra là dành cho kv3 vậy em có được ưu tiên hoặc được cộng thêm điểm hay giảm điểm chuẩn không ạ.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em thân mến!

Các trường đại học thường công bố mức điểm chuẩn tính cho thí sinh ở KV3, chưa có điểm ưu tiên. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm. Do vậy, nếu em ở khu vực 1, em được hưởng ưu tiên khu vực 1 là 1,5 điểm nhé!

Mọi băn khoăn, em có thể lien hệ trực tiếp ban tư vấn tuyển sinh.

Chúc em vui!