Đào tạo nghiệp vụ ngân hàng ở đâu tốt nhất?

Mình đang làm việc tại Công ty tài chính, mình muốn chuyển sang ngân hàng có cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn trong lĩnh vực tài chính, cụ thể là tín dụng cá nhân. Mình muốn nâng cao nghiệp vụ về ngân hàng để tự tin hơn khi đi phỏng vấn và thi đầu vào.

mytrang
Trả lời 10 năm trước

bạn qua công ty cổ phần giáo dục việt nam nhé! có đào tao nghiêp vụ ngân hàng đó

Trung tâm GEC
Trả lời 9 năm trước

Bạn học ở đây nè bạn :http://gec.edu.vn/chuyen-vien-tai-chinh-ngan-hang-hien-dai.html

Trung tâm TVĐT Kinh tế toàn cầu đào tạo rất uy tín và chất lượng, học phí cũng rất phù hợp, ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi khác...Chứng chỉ do trường ĐH kinh tế cấp và có giá trị trên toàn quốc.