Thi cao đẳng là 12,5 điểm có thể xét NV2 vào trường nào?

cho hoi??em thi dc diem cao dang la 12.5 co the xet NV2 vao cao dang cong nghe thong tin danang duoc khong??????????????////? [red]P.s: Tiêu đề câu hỏi đã được sửa cho phù hợp bởi ban quản trị website vatgia.com[/red]
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
CĐ Công nghệ thông tin Đà Nẵng năm nay xét tuyển NV2 với 10 điểm. Em được 12,5 điểm chênh lệch 2,5 điểm so với điểm chuẩn vào trường như vậy khả năng đỗ của bạn khá cao. Năm 2007 điểm chuẩn NV2 để vào đc trường là 13,5 điểm nhưng năm nay mặt bằng điểm thi không cao nên khả năng điểm chuẩn của trường này vào mức từ 11,5 đến 12.. Hì vậy nên giờ thì chị chỉ nói được là chúc em may mắn và thành công ^^ à em nên lưu ý đặt tiêu đề câu hỏi rõ ràng nhé chứ như trên thì thấy tiêu đề như thế kia thì chắc sẽ ít hoặc không ai quan tâm đến câu hỏi của em đâu...Một lần nữa chúc em may mắn!