Em co tong diem thi dai hoc vua roi la 21,5. em muon nop nv2 vao thuong mai dien tu cua dh thuong mai.kha nang dau cua em la bao nhieu?

Trả lời 15 năm trước
trường TM NV1 đã lấy tầm 21,5, nv2 thì thường cao hơn mà cũng có thể thấp hơn Bạn nộp vào đó 50/50. Tùy bạn thôi, nếu nộp vào đó thì bạn có 50% cơ hội, dc ăn cả, ngã về mo Kòn điểm của bạn nộp vào dh dan lập phương đông chắc chắn đỗ
Trả lời 15 năm trước
em à được đấy ,cũng phải đến 75-80% vì nhìn chung a điểm năm nay thấp.Nếu trúng tuển báo tin , cảm ơn &hậu tạ nha!!!![:-B][=))][-(:D)-]
Trần Tú Linh
Trả lời 15 năm trước
cậu thi điểm cao vậy sao không vào ngay từ đầu t dc 18.5 đỗ luôn. giờ t đang hoc rồi mà khoa t năm nay không tuyển nguyện vộng hai hen cậu năm sau