Năm 2009 tổ chức kỳ thi đại học nếu các thí sinh của năm 2008 thi lại thì có chế độ dành cho học sinh thi lại hay không?

Em muốn hỏi năm 2009 tổ chức kỳ thi đại học nếu các thí sinh của năm 2008 thi lại thì có chế độ dành cho học sinh thi lại hay không? Liệu kết cấu đề thi sẽ như thế nào? Liệu có đề riêng cho học sinh thi lại hay không?
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì kì thi năm 2009 sẽ không có nhiều thay đổi và chắc chắn cũng không có chế độ gì đặc biệt cho những thí sinh dự thi lại ĐH. Đề thi vẫn sẽ gồm hai phần: Phần chung và phần riêng. Đối với phần chung sẽ dành cho tất các các thí sinh. Còn phần riêng sẽ dành cho từng đối tượng. Cụ thể về vấn đề thi và tuyển sinh năm 2009 thì em phải đợi cuộc họp tuyển sinh năm 2009 sẽ được tổ chức vào tháng 4/2009, lúc đó sẽ có thông tin chính xác nhất.