Tuyển sinh NV2 trường cao đẳng điện lực??

Em thi cao đẳng được cộng tất cả được 13,5 điểm. Em nộp đơn vào trường ĐH điện Lực hệ cao đẳng ngành cơ-điện tử. Trường Điện Lực báo điểm chuẩn NV2 ngành đó là 10 điểm nhưng không nói rõ là điểm đó theo thi ĐH hay CĐ vậy em có đỗ không?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Theo Ban tư vấn thì nếu trường không phân điểm chuẩn NV2 cho từng nguồn tuyển thì thí sinh ngầm hiểu đó là mức điểm chung cho cả hai nguồn. Tuy nhiên, theo Ban tư vấn thì em nên tìm hiểu xem trường có xét tuyển từ nguồn thí sinh dự thi CĐ hay không. Hiện tại trường ĐH Điện Lực đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển, em có thể tra cứu để xem mình có thuộc diện trúng tuyển hay không. Nguồn: Dân trí
Huỳnh Công Trí
Trả lời 15 năm trước
Em muốn thi trường CĐ Điện lực nhưng trường ko tổ chức thi,em có thể mượn cơ sở thi được ko?