Em gửi hồ sơ đăng ký nguyện vọng 3 vào trường ĐH Dân lập Đông Đô nhưng em không rõ lệ phí tuyển sinh của trường là bao nhiêu?

Em gửi hồ sơ đăng ký nguyện vọng 3 vào trường ĐH Dân lập Đông Đô nhưng em không rõ lệ phí tuyển sinh của trường là bao nhiêu? Và gửi có qua đường bưu điện như nguyện vọng 2 không?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT thì lệ phí xét tuyển NV2 hoặc NV3 đều được quy định là 15.000đ. Quy trình tham gia xét tuyển NV3 giống như NV2, chỉ có một số điểm khác sau: Sử dụng giấy chứng nhận số 2 để tham gia xét tuyển NV3. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NV3 từ ngày 15/9-30/9.