Cho em hỏi đến năm 2009 có mở lớp đại học hệ chuyên tu tại trường đại học cảnh sát nhân dân k?

em đã tốt nghiệp trung học cảnh sát và đã công tác được 02 năm, đến năm 2009 em muốn thi vào đại học học cảnh sát hệ chuyên tu, em muốn biết sang năm có còn mở lớp đó k?
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Có một khoá vừa thi xong chuẩn bị nhập học đó bạn. Theo kinh nghiệm của mình thì năm nào cũng có, bạn liên hệ với Phòng PX13 của Công an tỉnh (thành) mà bạn công tác hỏi để biết thêm. Quan trọng là phải cố gắng công tác tốt để xếp OK cho đi học. Chúc bạn sớm có mặt tại Thủ Đức. Muốn nói chuyện thêm thì vào đây (YM) giang_namviet.
huy thanh
Trả lời 14 năm trước
sao mày ngu quá vậy đồng chí??? mấy cái đó hết nơi hỏi hả???