Em muốn thi vào ngành công nghệ in của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM năm 2009 thì viết đơn như thế nào?

Em muốn thi vào ngành công nghệ in của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM năm 2009 thì viết đơn như thế nào? Có mã ngành và thi khối nào? Ngành này đào tạo những gì? Điểm chuẩn hằng năm bao nhiêu?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Ngành công nghệ in của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM trang bị cho sinh viên kỹ năng thực hiện các công việc cụ thể của một công đoạn sản xuất in; có khả năng chỉ đạo, tổ chức sản xuất và áp dụng các quy trình công nghệ phù hợp vào điều kiện sản xuất thực tế tại các cơ sở sản xuất in; có khả năng tiếp cận, triển khai các công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Kỹ sư ngành công nghệ in có thể đảm nhiệm công việc tại các phân xưởng in, thành phẩm, các phòng thiết kế in, các công ty cung cấp thiết bị vật tư ngành in, các nhà xuất bản, các công ty, xí nghiệp cần dùng bao bì đặc thù trong lãnh vực dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm… Khi làm hồ sơ ĐKDT bạn ghi đầy đủ mục 2 trong hồ sơ, không ghi gì vào mục 3. Cách ghi hồ sơ ĐKDT được hướng dẫn đầy đủ ở mặt sau của tờ phiếu đăng ký số 2 trong bộ hồ sơ. Ngành công nghệ in có mã ngành 111, thi khối A. Điểm chuẩn năm 2008 và 2006 là 15, năm 2007 là 15,5, năm 2005 là 17…