Cho em hỏi ĐH HOA SEN đào tạo nghành quản trị du lịch-khách sạn có chất lượng và uy tín ko?

Cho em hỏi ĐH HOA SEN đào tạo nghành quản trị du lịch-khách sạn có chất lượng và uy tín ko?! đầu ra cao ko?! và bằng cấp của nghành có thể sử dụng ở nước ngoài ko?! Em xin cảm ơn!
biert rui
Trả lời 15 năm trước
ĐH Hoa Sen là nơi đào tạo có chất lượng về ngành Quản trị khách sạn du lịch. Nếu em học theo chương trình liên kết thì bằng cấp mới có tác dụng ở nước ngoài.