Dự thi vào các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2009 thì học ở Thủ Đức hay ở trung tâm TP.HCM?

Dự thi vào các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM thì học ở Thủ Đức hay ở trung tâm TP.HCM?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
ĐH Quốc gia TP.HCM có sáu trường thành viên, một số trường sẽ học vài học kỳ ở Thủ Đức, riêng trường ĐH Quốc tế thì học tại Thủ Đức, hiện nay các phương tiện giao thông di chuyển xuống Thủ Đức đều rất thuận tiện.