Cho em biết ngành luật thương mại quốc tế có nghiêng về "học bài" không hay đi sâu về nghiên cứu?

Em nghe được thông tin là Khoa Kinh tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) lấy một điểm tuyển chung cho tất cả các ngành học trong năm 2009 phải không? Em muốn thi vào ngành luật thương mại quốc tế, cho em biết ngành này có nghiêng về "học bài" không hay đi sâu về nghiên cứu?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chào em, thông tin em hỏi không đúng. Những năm qua, khoa xác định điểm trúng tuyển theo khối, ngành. Năm nay chưa có chủ trương gì mới. Tổng quát, học ở ĐH không phải chỉ nghiêng hoàn toàn về học thuộc lòng từ chương, mà đòi hỏi sinh viên phải biết kết hợp nghiên cứu để vận dụng kiến thức lý thuyết vào các tình huống thực tế ngay cả khi đang học trong nhà trường.