Em muốn biết thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh nữ của học viện an ninh năm 2009?

năm nay em dự định thi vào trường học viện ninh nên em muốn biết một số thông tin của trường này . Năm nay trường lấy chỉ tiêu nữ là bao nhiêu và cụ thể cho khoa tiếng anh , tiếng trung . năm ngoái điểm của trường lấy khoa tiếng anh là 27.5 và tiếng trung là 21.5 vậy điểm đó đã nhân chưa. Và sau này thi đậu , nhập học vào trường có phải kiểm tra gì nữa không ? Trường học viện cảnh sát và học viện an ninh đào tạo nữa có gì khác nhau khong ạ .Xin được giúp đỡ
Trả lời 15 năm trước
Học viện An ninh nhân dân (mã trường ANH): Tuyển 620 chỉ tiêu. Ngành an ninh điều tra chỉ tuyển sinh từ Quảng Bình trở ra, các ngành còn lại tuyển sinh trong cả nước. Trường sẽ xác định điểm trúng tuyển theo ngành và khối thi của từng loại chỉ tiêu đối với năm và nữ. Trường có 20 chỉ tiêu gửi đi đào tạo tại Học viện Quân y, 20 chỉ tiêu đào tạo tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, lấy trong số thí sinh trúng tuyển khối A có NV tự nguyện đi học và xét tuyển trong số thí sinh trúng tuyển NV2 Chỉ tiêu tuyển cụ thể của từng ngành như sau: ngành an ninh điều tra (khối A, C, D1): 500 (có 60 chỉ tiêu tuyển nữ), ngành tin học (khối A): 40 (có 10 chỉ tiêu nữ), ngành tiếng Anh (D1): 50 (có 15 chỉ tiêu tuyển nữ) và ngành tiếng Trung (D1): 30 (có 10 chỉ tiêu nữ). Mỗi năm tùy theo chỉ tiêu và điểm sàn của trường mà trường có điểm chuẩn khác nhau nhưng chênh lệch không nhiều so với những năm trước. Sau khi đậu thi làm thủ tục nhập học như bình thường thôi. Học viện an ninh là đào tạo về các ngành: an ninh điều tra, ngành tin học,tiếng anh, tiếng trung, quân y... Còn học viện cảnh sát là đào tạo về các ngành : nghiệp vụ công an, tiếng anh, hậu cần...