Năm 2009 Em muốn hỏi nếu em làm bài toán phần phân ban còn Lý, Hóa phần không phân ban vậy có hợp lệ không?

Theo em được biết trắc nghiệm 2009 Toán, Lý, Hóa sẽ có 2 phần riêng phân ban va không phân ban và thí sinh có thể chọn một trong 2 phần để làm. Em muốn hỏi nếu em làm bài toán phần phân ban còn Lý, Hóa phần không phân ban vậy có hợp lệ không? Em có thể chọn phần trong từng môn hay chọn phần cho cả 3 môn?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em cần lưu ý, đối với kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 thì không còn khái niệm đề thi phân ban và không phân ban nữa mà thay vào đó là khái niệm đề thi dành cho chương trình chuẩn và chương trình nâng cao. Đã gọi là phần tự chọn thì em có quyền lựa chọn chương trình chuẩn hoặc nâng cao để làm. Tuy nhiên thí sinh không được phép làm cả hai phần, nếu làm cả hai phần thì phần riêng sẽ không được chấm mà chỉ chấm phần chung. Ứng với mỗi môn thi thí sinh hoàn toàn được phép chọn phần riêng khác nhau chứ không bắt buộc cả 3 môn thi thí sinh phải làm duy nhất một phần riêng.