Em muốn dự thi vào trường ĐH Phú yên nghành giáo dục tiểu học năm 2009, tư vấn cho em?

Em muốn dự thi vào trường ĐH Phú yên nghành giáo dục tiểu học. Em sống ở Phú Yên . Theo muột số nguồn tin thì ĐH Phú Yên chỉ tuyển ngành giáo dục tiểu học ở trung tâm thành phố vài người và ưu tiên cho miền vùng quê và miền núi mới nhận học sinh. Vì em ở Trung tâm TP nên em hơi lo lắng không biết nguồn tin kia có chính xác không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trong tuyển sinh thì không thể có chuyện em nêu được. Đối với các ngành sư phạm trường ĐH Phú Yên tuyển những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Phú Yên mà không phụ thuộc thí sinh đó ở vùng nào của địa phương. Việc xây dựng điểm chuẩn theo nguyên tắc lấy từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu chứ không xây dựng điểm chuẩn cho từng vùng của Phú Yên. Chính vì vậy em không có gì phải lo lắng khi ĐKDT cả.