Muốn trở thành 1 Phát Thanh Viên hoặc 1 Biên Tập Viên của Đài truyền hình thì em cần có những điều kiện gì?

Cho em hỏi, muốn trở thành 1 Phát Thanh Viên hoặc 1 Biên Tập Viên của Đài truyền hình thì em cần có những điều kiện gì? Em hiện đã tốt nghiệp Cao Đẳng ngành Quản Trị Kinh Doanh, cho hỏi em cần phải học thêm bằng cấp chuyên môn gì, ở trường nào để thực hiện mong muốn của mình?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Về cơ bản thì yêu cầu chung để trở thành phát thanh viên hoặc biên tập viên là tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành báo chí hoặc Khoa học xã hội Nhân văn, có trình độ tiếng anh tốt và thành thạo kỹ năng sử dụng máy vi tính. Để trở thành phát thành viên thì cần có thêm yêu cầu về giọng nói, hình thể…