Em muốn thi CĐ sân khấu điện ảnh khối S môn văn và hai môn năng khiếu. Hai môn đó là môn gì?

em muon thi cao dang san khau dien anh khoi s thi mon van va hai mon nang khieu vay hai mon nang khieu la mom gi vay
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
[b]- Môn thi: Khối S (dành cho các ngành nghệ thuật):[/b] - Thi 02 vòng sơ tuyển và chung tuyển tại trường từ 01/07 đến 11/07/2009. + Môn thi: thi Văn và các môn năng khiếu chuyên ngành (môn năng khiếu hệ số 2). * Điều kiện đăng ký dự thi: Các ngành nghệ thuật khối Điện ảnh, Truyền hình và Nhiếp ảnh, khi đăng kí dự thi thí sinh còn phải nộp kèm: bài viết, ảnh chụp, kịch bản, truyện ngắn… theo yêu cầu riêng của từng chuyên ngành, gửi về ban Thư kí tuyển sinh của trường. Nội dung chi tiết, thí sinh xem trong thông báo tuyển sinh của Trường gửi các Sở GD-ĐT, VH-TT-DL các địa phương trong toàn quốc vào tháng 2/2009 và cũng được đăng chi tiết trên trang web của trường tại địa chỉ: www.skda.edu.vn * Các ngành Diễn viên sân khấu điện ảnh, Diễn viên chèo, Diễn viên cải lương: nam cao từ 1.65m trở lên, nữ cao từ 1.55m trở lên. Nam, nữ có ngoại hình cân đối, không có khuyết tật về hình thể và tiếng nói, độ tuổi từ 17 đến 22. - Riêng nhóm ngành múa: Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng múa. * Điểm xét tuyển vào các ngành nghệ thuật khối S gồm 2 điểm: - Điểm năng khiếu (hệ số 2) làm tròn đến 0.5 điểm. - Tổng điểm: gồm điểm năng khiếu, điểm văn và điểm ưu tiên (nếu có). - Chi tiết xem tại trang web: http://www.skda.edu.vn
ngyen huu kha
Trả lời 15 năm trước
em muon thi truong DH dien anh nhung can biet nhung dieu can luu y khi thi vao truong nay