Hệ trung cấp điều dưỡng TP.HCM năm 2009 tuyển sinh như thế nào?

Hệ trung cấp điều dưỡng của Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM tuyển sinh như thế nào? Tôi năm nay 30 tuổi, hộ khẩu TP.HCM, tôi có thể dự thi vào trung cấp điều dưỡng của trung tâm này được không? Hướng dẫn tôi phải nộp hồ sơ như thế nào và vào thời điểm nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM đã được đổi tên thành Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm nay trường này có 500 chỉ tiêu ngành điều dưỡng đa khoa (mã ngành 10) và 50 chỉ tiêu ngành hộ sinh (mã ngành 30). Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm thi ĐH y dược năm 2009. Hạn nộp hồ sơ là tháng 6-2009. Xét tuyển vào tháng 9-2009. Trường chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu TP.HCM. Thông tin chi tiết liên hệ tại 86/2 Thành Thái, quận 10, TP.HCM, ĐT: 08. 38631041). Muốn nộp hồ sơ vào hệ trung cấp, bạn mua “Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2009” tại các điểm phát hành của từng sở GD-ĐT, tại các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm luyện thi, phòng GD-ĐT các quận huyện, các cửa hàng văn phòng phẩm... Sau khi ghi đầy đủ, bạn nộp trực tiếp cho trường hoặc nộp tại Sở GD-ĐT TP.HCM (32C Trương Định, quận 3), cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM (33C Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1).