Sau khi học nghề xong em có thể sửa thành thạo các loại xe, nhất là xe đời mới không?

Em đang học bổ túc THPT, chắc khó thi đậu ĐH, nên em muốn học nghề. Nghe nói Trường trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương có dạy nghề sửa xe gắn máy khá nổi tiếng. Vậy học nghề này mất bao lâu? Học phí như thế nào? Sau khi học xong em có thể sửa thành thạo các loại xe, nhất là xe đời mới không? Có tiệm sửa xe nào vào trường tuyển người làm không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Đúng như em nhận xét, trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương được nâng cấp từ Trung tâm dạy nghề quận 05, có truyền thống dạy các ngành nghề hệ ngắn hạn và luôn vươn tới mục tiêu đào tạo cho mỗi thành viên trong xã hội học tập, nhà trường luôn cập nhật nhật tài liệu, phương pháp và trang thiết bị mới hiện đại, luôn đáp ứng như cầu của xã hội và người học. Đặc biệt là nghề sửa chữa xe gắn máy bao gồm các lớp như sau: - Sửa chữa xe máy cơ bản, thời gian 01 tháng, học phí (HP) 300 ngàn. - Sửa chữa xe máy nâng cao, thời gian (TG) 01 tháng, HP: 400 ngàn. - Sửa chữa xe máy chuyên sâu, TG: 01 tháng, HP: 500 ngàn. - Điện đèn căn bản, TG: 01 tháng, HP: 400 ngàn. - Điện đèn nâng cao: TG: 01 tháng, HP:500ngàn. - Sửa chữa xe tay ga đời mới, TG: 01 tháng, HP: 600 ngàn. - Phun xăng điện tử xe đời mới, TG: 01 tháng, HP: 600 ngàn. Các lớp trên khai giảng hàng tháng, thời gian sáng, tối. Học viên được thực tập trên các xe máy đời mới của các hãng xe nổi tiếng như: Honda, SHI, Dylan, Spacy... và các thiết bị sửa chữa khác do Honda Việt Nam tài trợ, đảm bảo học viên thực hành đầy đủ và có tay nghề thành thạo. Sau khi học xong chương trình, học viên có nhu cầu tìm việc, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho học viên tại các tiệm do học viên thành đạt của trường và của các doanh nghiệp đã ký thỏa thuận với nhà trường về tuyển dụng lao động. Trong quá trình học, học viên sẽ được nhà trường giảng dạy lồng ghép các chương trình khởi sự doanh nghiệp, các kiến thức về kinh doanh, bảo trì sửa chữa...Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ tích cực cho học viên tự mở cửa hàng dịch vụ sửa chữa.