Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm em có thể học lên ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM được không?

Điều kiện như thế nào? Ngành nào được học lên nữa?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Sau khi tốt nghiệp hệ TCCN tại các trường Cao đẳng nghề hay TCCN, không nhất thiết chỉ tại Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm, em có thể học tiếp tục lên hệ Đại học (Khối K) trường ĐHSPKT TP.HCM. Năm 2009 trường tiếp tục liên kết với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tuyển sinh khóa 3 hệ đào tạo đại học khối K các ngành sau: Công nghệ thông tin (Khối A); Điện công nghiệp (Khối K); Cơ khí động lực (Khối K). Còn các ngành đào tạo sau em liên hệ đăng ký tại Trường ĐHSPKT TP.HCM: Kỹ thuật điện - Điện tử; Cơ khí chế tạo máy; Kỹ thuật nhiệt - Điện lạnh; Công nghệ may Đối tượng tuyển sinh: Thuộc một trong hai đối tượng sau: - Có bằng tú tài cùng với bằng nghề bậc 3/7 tương ứng với ngành dự thi. - Có bằng Trung học chuyên nghiệp tương ứng với ngành dự thi.