Năm 2009 Tôi đã làm hồ sơ đăng ký dự thi vào Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm, tư vấn cho tôi?

Tôi đã làm hồ sơ đăng ký dự thi vào Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm (xét điểm dự thi tại điểm thi Trường CĐ Giao thông vận tải 3). Nếu không đủ điểm vào Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm thì trường có tự động xét tuyển hệ trung cấp không hay tôi phải làm hồ sơ xét tuyển? Nếu làm hồ sơ thì thời gian nộp là khi nào (trước hay sau đợt thi CĐ) và ở đâu (tại trường THPT hay tại Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm)?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Muốn học trung cấp chuyên nghiệp bạn phải làm hồ sơ xét tuyển vào hệ này. Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Phú Lâm nhận hồ sơ từ ngày 11-5 và xét tuyển vào ngày 20-8-2009. Trường tuyển thí sinh TP.HCM và các tỉnh lân cận. Thí sinh nộp hồ sơ theo hệ thống Sở GD-ĐT đến ngày 30-5 hoặc nộp trực tiếp tại trường xét tuyển (thời hạn thu nhận do trường quy định, vì vậy cần liên hệ với trường để biết thông tin chi tiết). Trường xét tuyển cả hai đối tượng THPT và THCS. Xét điểm trung bình năm cuối cấp hoặc điểm thi tốt nghiệp môn toán, lý (hoặc hóa tùy theo môn thi tốt nghiệp THPT); điểm thi ĐH, CĐ khối A. Riêng ngành may và thiết kế thời trang thay môn lý bằng môn văn; ngành may và thiết kế thời trang, kế toán xét khối A, D1. Trường tuyển các ngành điện tử (mã ngành 01, chỉ tiêu THPT 80 - chỉ tiêu THCS 160); điện lạnh (02, 40-80); điện công nghiệp (03, 40-160); may và thiết kế thời trang (04, 120-80); tin học (05, 320-200); hạch toán kế toán (06, 200); sửa chữa khai thác thiết bị cơ khí (ôtô) (07, 40-80); cơ khí chế tạo (08, 40-80).