Trường ĐH Thái Bình Dương năm 2009 tuyển sinh những ngành nào?

Trường ĐH Thái Bình Dương năm nay tuyển sinh những ngành nào? Sau khi tốt nghiệp em có thể làm việc ở những vị trí nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Thái Bình Dương vừa được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập ngày 31-12-2008. Trường hoạt động theo quy chế tổ chức và hoạt động của trường ĐH tư thục, đặt tại tỉnh Khánh Hòa. Trường tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2009 hệ ĐH các ngành công nghệ thông tin (mã ngành 101, khối A-D1); kế toán (401, A-D1); tài chính - ngân hàng (402, A-D1). Hệ CĐ có các ngành kế toán (C65, A-D1); tài chính ngân hàng (C66, A-D1); quản trị kinh doanh (C67, A-D1); tiếng Anh (C68, D1). Trường tuyển sinh trong cả nước nhưng không tổ chức thi mà xét tuyển thí sinh thi ĐH năm 2009 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển. Học ngành nào thì sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ làm đúng công việc của ngành đã học.