Năm 2009 tôi thi lại TN Bổ túc thì được bảo lưu chỉ môn Văn thôi hay được bảo lưu cả 2 môn Địa và Hóa nữa?

Năm 2008 tôi thi TN Bổ túc lần 1 thi đủ 6 môn: Chỉ có môn Văn 5,0 còn lại các môn khác dưới 5,0. Lần 2 tôi thi 3 môn: Toán 2,0 , Địa 5,5 và Hóa 5, 0. Vậy năm nay tôi thi lại TN Bổ túc thì được bảo lưu chỉ môn Văn thôi hay được bảo lưu cả 2 môn Địa và Hóa nữa?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế thi tốt nghiệp năm 2009 thì thí sinh dự thi đủ các môn quy định ở kì thi tốt nghiệp Bổ túc THPT năm 2008 nhưng chưa tốt nghiệp và không bị kỷ luật huỷ kết quả thi trong cả kỳ thi lần 1, lần 2, thì được bảo lưu điểm của các môn thi đạt từ 5,0 điểm trở lên cho các kỳ thi tổ chức trong năm tiếp ngay sau đó nếu có quy định thi các môn đó. Các thí sinh có điểm bảo lưu được dự thi một trong hai cách: Thi tất cả các môn thi quy định trong kỳ thi; Chỉ thi các môn thi không có điểm bảo lưu. Như em trình bày thì em sẽ chọn cách thứ hai đó là chỉ thi các môn không có điểm bảo lưu. Nói cách khác em hoàn toàn được phép bảo lưu cả 3 môn đó là Hoá, Địa và Văn.