Năm 2009 em có thể mang cùng lúc 2 máy vào phòng thi được không?

Em có 1 chiếc máy tính FX500ms và 1 chiếc FX570ms. Mặc dù máy dùng rất tốt nhưng em vẫn lo rủi ro xảy ra khi đang làm bài nên em có thể mang cùng lúc 2 máy vào phòng thi được không? Nếu được em có cần phải thông báo cho giám thị không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc em mang một hay nhiều máy tính vào phòng thi là quyền của em. Tuy nhiên, máy tính mang vào phòng thi phải tuân thủ theo đúng quy chế, nghĩa là không có thẻ nhớ, không có chức năng soạn thảo văn bản… Em không cần phải xin phép giám thị khi mang nhiều máy tính vào phòng thi.