Mẫu hồ sơ của em có dấu của “Bộ giáo dục và đào tạo” thì có hợp lệ hay không?

Mẫu hồ sơ của em có dấu của “Bộ giáo dục và đào tạo” thì có hợp lệ hay không? Hay phải là “Bộ giáo dục & Đào tạo”. Em nghe nói dưới trường cấp 3 của em ngày trước thì dấu “Bộ giáo dục và đào tạo” hồ sơ sẽ bị trả lại. Và thời gian nộp lại hồ sơ bị sai còn không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em không nên lo lắng. Nếu cán bộ tuyển sinh đã nhận hồ sơ ĐKDT của em thì chắc chắn bộ hồ sơ đó đã hợp lệ. Theo Ban tư vấn thì do mẫu hồ sơ ĐKDT được thống nhất chung trong cả nước nên việc dấu của đơn vị nào cũng không quan trọng. Trong trường hợp đó là mẫu hồ sơ ĐKDT giả thì lúc đó các cán bộ tuyển sinh mới can thiệp vào mà thôi. Vào thời điểm này thì em không thể nộp hồ sơ ĐKDT được nữa. Về những sai sót trong hồ sơ ĐKDT em hoàn toàn được phép điều chỉnh lại trong ngày đến làm thủ tục dự thi.