Tôi muốn mua sản phẩm!

Tôi muốn mua sản phẩm thì tôi có thể tìm ở hiệu sách nào? Địa chỉ chi tiết?
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Em không biết ở Đinh Lễ có không nữa. Bác thử ra đó đi em nghĩ là có [:D]. Trong lúc chờ bác ra Đinh Lễ vác sách về em có siêu tầm đc mấy câu truyện cười [:D] BOY : I love you and I could die for you! GIRL : How soon?? BOY : I would go to the end of the world for you! GIRL : Yes, but would you stay there?? BOY : May I hold your hand? GIRL : No thanks, it isn't heavy.