Kim tử điển SP1 cần giải đáp ngay???

[;;)][;;)][;;)][red][size_5]cái kim từ điển này có pin dùng đc bao lâu thì phải sạc lại&tuổi thọ của pin, nghe nói kết nối usb với máy tính bị đơ, có hỗ trợ việt-hoa, hoa-viet, việt-anh, anh-việt không, cảm ứng có nhạy không???[/size_5][/red]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng gần 2 năm rồi mà vẫn chưa phải thay có lẽ tại dùng ít nên chưa phải thay. Nó giống pin tiểu nên thay cũng đơn giản lắm bạn.
Công ty Dân Xuân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm và hiểu biết của mình.

SP1 là một thành viên của dòng sản phẩm E-Teacher do Công ty CP TB TT GD Dân Xuân độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Vì vậy gọi Kim Từ ĐIển là chưa chính xác bạn nhé, còn Kim Từ Điển là một dòng sản phẩm khác cũng do Công ty Dân Xuân cung cấp, chuyên dùng để tra cứu từ và học Ngoại ngữ các cấp từ học sinh Phổ Thông tới các chuyên gia, giới văn phòng.........

Pin dùng được bao lâu thì phải sạc?

Nó còn tuỳ thuộc vào mức độ, tần suất và thời gian bạn sử dụng nữa. Trên màn hình của máy SP1 có đèn báo hiệu Pin tương tự như trên điện thoại di động, bạn có thể căn cứ vào đó để xem Pin còn hay đã hết năng lượng để sạc Pin kịp thời.

Tuổi thọ của Pin ?

Tuỳ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản máy nữa bạn ơi!

Kết nối máy tính bị đơ.

- Máy tính bị nhiễm virut

- Do bạn đặt nhiều lệnh một lúc nên máy có thể bị treo

- Vấn đề máy bị lỗi phần mềm thì bạn vui lòng liên hệ Trung Tâm bảo hành để được hướng dẫn và khắc phục.

TẠI TP.HCM
1A2, Đường 3/2, Quận 10
ĐT: (848) 3835 6013

TẠI HÀ NỘI

276 Xã Đàn, Q. Đống Đa

ĐT: (844) 3572 0274

TẠI ĐÀ NẴNG
208 Nguyễn Tri Phương, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê
ĐT: (0511) 3867 107

TẠI CẦN THƠ
94 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều
ĐT: (710) 3835 964

TẠI HOA KỲ
8525 E.Valley Blvd., Rosemead,
CA 91770, USA

Máy hỗ trợ thêm tra từ điển Anh - Việt - Pháp - Hoa

Anh - Việt, Việt - Anh, Hoa - Việt, Việt - Hoa, Pháp - Việt, Việt - Pháp...

Độ nhạy của máy rất cao, phản hồi ngay những lệnh bạn thực hiện qua tương tác trên màn hình.

bạn có thể vào phần cài đặt để điều chỉnh độ nhạy.

Chúc bạn vui!