Muốn download sách Hệ Thống Văn Bản Pháp Luật Mới Về Ngân Hàng Và Thị Trường Chứng Khoán ở đây phải làm thế nào?

anh chị em ơi, tui muốn downd sách , trang web yêu câù tui phải đăng kí gian hàng tại Vatgia.com. tui chẳng bit làm thế nào. anh chị em có thể hướng dẫn tui được không?
Trả lời 15 năm trước
[:(] Hiện tại vatgia.com chưa có hệ thống cung cấp download ebook trực tiếp từ các cửa hàng bán sách vì thế bạn chưa thể download sách bán trên vatgia.com mà chỉ có thể mua sách từ các cửa hàng bán về đọc thôi bạn ạ [:(]