Đăng ký tình nguyện công tác tại huyện đảo ?

Chào mọi người, hiện mình đang học ĐHSP năm cuối, mình muốn sau khi ra trường đăng ký công tác tình nguyện tại các huyện đảo. không bik đăng ký ở đâu ha, mọi người xin chỉ giáo.

nguyễn hùng
Trả lời 12 năm trước

Chào mọi người, tôi tốt nghiệp CĐSP, tôi cũng đang không biết có thể "tình nguyện công tác ở các huyện đảo" như thế nào?

Ai biết làm ơn trả lời a.mrhung.z@gmail.com.

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ mình thấy sau khi tốt nghiệp thì xin việc ở đâu cũng khó cả. Tình nguyện ra các huyện đảo cũng ko phải tình nguyện là đc. Mình dân đảo đây, nhưng sau khi mình ra trường thấy xin về cũng khó. Cũng đòi hỏi đủ thứ mấy xin về đc, giống như ở các nơi khác trong đất liền. Ko dễ như các bạn nghĩ tình nguyện là đc đâu.