Khi thi tốt nghiệp bao nhiêu điểm là đủ để có thể thi Đại học?

khi thi tot nghiep bao nhieu diem la du de co the thi dai hoc
nguyen trung nam
Trả lời 15 năm trước
bây giờ thì không biết có thay đổi gì không chứ năm mình còn học thì chỉ cần bạn đủ điểm trung bình và hạnh kiểm của bạn đạt loại khá thì bạn đươc thi đai học nhưng mình nghĩ bây giờ thì bạn phải đậu tốt nghiệp ngay từ lần thi đầu tiên mới được thi đại học đó bạn à.chúc bạn học giỏi thi đậu
trantuancn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]aiconichnhutui[/b] bây giờ thì không biết có thay đổi gì không chứ năm mình còn học thì chỉ cần bạn đủ điểm trung bình và hạnh kiểm của bạn đạt loại khá thì bạn đươc thi đai học nhưng mình nghĩ bây giờ thì bạn phải đậu tốt nghiệp ngay từ lần thi đầu tiên mới được thi đại học đó bạn à.chúc bạn học giỏi thi đậu[/quote] hiểu nhầm câu hỏi rồi!ý của bạn ý là thi tốt nghiệp được khoảng bao nhiêu điểm thì có cơ hội đỗ đại học mà! chẳng thể nói trước được đâu bạn!chỉ cần bạn nắm vững kiến thức của 3 môn thi đh là có thể thi đỗ chứ điểm tốt nghiệp thpt chả nói lên điều gì cả!cao hay thấp nó còn phụ thuộc vào việc bạn có san đều kiến thức cho các môn không thi đh không thôi! có người vừa đủ điểm tốt nghiệp cũng đậu đó thôi!cũng có người tốt nghiệp loại khá mà vẫn trượt! [;;)] hy vọng bạn hiểu ý mình nói!chúc thi đậu đh [:-*]
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Kiến thức thi đại học khác kiến thức thi tốt nghiệp. VD bạn làm bài tốt nghiệp được vừa đủ 8 thì thi đại học chỉ dính lại đúg phần Khảo sát, bạn làm cùng lắm được 2->3 điểm. Nhưng bài đại học ngắn và súc tích hơn, yêu cầu thí sinh hiểu cách làm chứ ko bóc mẽ từng câu chữ như bài tốt nghiệp. Nếu có thang điểm thì thường tốt nghiệp 10 hết 3 môn bạn sẽ được tầm 4 điểm đại học (tất nhiên 6 điểm còn lại ko dính dáng gì đến tốt nghiệp chứ chưa chắc đã khó hơn)
nguyễn mạnh pháp
Trả lời 14 năm trước
30 d là thi đại hoc dc ! 18 điển đến 29 d đỗ TN đạt loại TB ko thể thi đại học
Trả lời 14 năm trước
Đủ 30 điểm là đi thi đại học đc nhưng trừ khi là ko làm bài tốt nghiệp đàng hoàng chứ mà làm bài tốt nghiệp cỡ 30 ~ 45 điểm thì thi đại học đc cỡ 16, 17 điểm là may lắm rùi