Vẽ đường tròn bằng bút bi khác màu có bị sao không?

Trong bài thi môn địa lý,do sơ suất em vẽ biểu đồ đường tròn bằng bút mực đen trong khi bài làm em viết bằng mực xanh.Như vậy có bị coi là đánh dấu bài không ạ?và hình thức xử lý như thế nào ạ?
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Theo đúng thì dùng 2 bút khác mầu được coi là đánh dấu bài và bị hủy bài. Một bài thi được 1 hội đồng chấm, 2 người trở lên. Bạn chỉ còn cầu may người ta thương nên cả 2 cùng bỏ qua cho thôi. Thực ra thường sẽ được bỏ qua với lỗi nhỏ như thế này, mình có nhiều bạn thi năm ngoái cũng tương tự bạn nhưng vẫn không sao cả. Chúc bạn may mắn [):D(]