Nhà phân phối và nhập khẩu giáy Double A

Tôi muốn biết nhà nhập khẩu giấy Double A. Xin vật gái chỉ giúp Cảm ơn nhiều
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Có tên và địa chỉ bên dưới sản phẩm mà, bạn không để ý rồi [:-P]. Bạn thử liên hệ theo địa chỉ dưới nhé![):D(] Công ty TM và công nghệ Giang Nam Liên hệ 108 B3 Thanh Xuân Bắc Thanh Xuân (Hà Nội) Tel : 5543279
Đào Thị Thúy
Trả lời 9 năm trước

Đại lý phân phối giấy in uy tín, bạn tham khảo tại http://techstore.vn nhé

Hotline: 094 929 25 26, Email: kinhdoanh@huratech.com, rất hân hạnh và rất mong được họp tác với quý đại lý!