Em muốn hỏi về đề thi lấy học bổng ASTAR or ASEAN.....?

Có anh chị nào biết chỉ cho em với được ko ạ? Em tìm trên mạng mà không có đề thi mẫu hay cơ cấu đề.. Thêm nữa có thể cho em nhận xét khách quan về khả năng giành được học bổng này không a? Em cảm ơn mọi người nhìu!!! ^^
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hồi trước mình có thi A*STAR rồi nên mình biết, thế này nha - Kiểm tra Toán: Sẽ có khoảng 30 bài Toán bằng tiếng Anh, dễ thôi không khó và làm trong thời gian là 2 giờ - Kiểm tra IQ: điền hình thích hợp vào chỗ trống theo một dãy hình cho trước như trên Đường lên đỉnh Olympia - Kểm tra tiếng Anh: có các bài đọc và mình sẽ phải trả lời các câ hỏi bên dưới. Có một bài viết luận theo một chủ đề cho trước - Vượt qua được 3 vòng kia sẽ đến phần phỏng vấn hoặc cũng có thể là phỏng vấn luôn rồi trao học bổng Sơ qua là thế. Còn thi học bổng ASEAN hình như là thi Toán, Tiếng Anh, IQ và 1 môn tự nhiên nữa