Có học song song 2 ngành được không?

  Em xin có 1 câu hỏi cần giải đáp: Nếu năm thứ 2 em phải trải qua 1 bài kiểm tra để có thể học song song 2 ngành: Có thể học song song 2 ngành Kinh tế không? Hay chỉ là học liên kết giữa 1 ngành Kinh tế và 1 ngành Ngoại ngữ?

Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Chào em!

Nếu em là sinh viên Trường ÐH Kinh tế thì em có cơ hội được học ngành tiếng Anh tại Trường ÐH Ngoại ngữ. Ngoài ra nếu em là sinh viên ngành Kinh tế chính trị, Kinh tế phát triển của Trường ÐH Kinh tế em còn có thêm cơ hội học ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng của trường.