Có ai có cuốn Báo cáo thường niên cao su Việt Nam năm 2009, dự báo 2010 ko?

Mình đang cần cuốn Báo cáo thường niên về ngành hàng cao su Việt Nam năm 2009, dự báo xu hướng 2010 của ARGOINFO. Do giá quá cao ( 1tr/ cuốn) nên mình ko có đủ tiền mua. Bạn nào ở TP HCM có mua cho mình mượn xem và photo 1 ít nhé. Mình sẽ gửi tiền coi như share cuốn sách đó :)

Mail mình nè: pham_khoi1988@yahoo.com.vn hoặc đt 01684050132

Thanks a lot nha!

Le Van Huan
Trả lời 14 năm trước

Tôi có 2 báo cáo là Báo cáo ngành cao su Việt Nam và Báo cáo phân tích ngành cao su Việt Nam, bạn theo link sau để download:

http://www.doanhnghiep1000ty.com/index.php?option=com_docman&task=cat_view&gid=988&Itemid=229&lang=vi