Thi công chức Nhà nước

Các bác ơi em đang muốn chuẩn bị tìm công việc mới là thi vào ngạch công chức nhà nước. các chị nào đã là công chức cho em hoỉ phải thi các môn nào ạ? Mách em với nhé, em xin cảm ơn nhiều
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Hồi đó tớ thi tin học (phần lý thuyết thi Dos, phần thực hành thì soạn thảo văn bản theo 1 mẫu có sẵn, nộp đĩa mềm để chấm); các loại chính sách, nghị quyết, luật pháp của Nhà nước về giáo dục (vì tớ làm giáo viên... luật ). Không biết có phải thi ngoại ngữ không nữa, vì tớ thường được miễn môn này