Phương pháp đào tạo tại Aptech có gì khác biệt với các phương pháp đào tạo thông thường?

Trả lời 16 năm trước
Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở khảo sát nhu cầu trên 600 công ty phần mềm nổi tiếng và được cập nhật liên tục hàng năm cho phù hợp với sự phát triển của CNTT thế giới. Công nghệ giảng dạy hiện đại đa phương thức (Multi-modal Methodology) mang tính thực tiễn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất. Tính chuyên nghiệp được thể hiện ở phương pháp làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm…giúp cho sinh viên thành đạt trong một môi trường nhiều cạnh tranh và biến động. Tính Quốc tế: Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn của các công ty nước ngoài như Microsoft (MCSD), IBM, Sun, Oracle. Chương trình đào tạo toàn diện: Sinh viên không những được đào tạo về kiến thức tin học mà còn được bổ sung các kiến thức về phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng giao tiếp (CPD) giúp cho sinh viên có khả năng thích ứng với môi trường phát triển liên tục.