Học sinh câp 1,2,3 tại các nước tiên tiến không có đóng phí thậm chí cho ăn sáng trưa miển phí.Ta tăng HP?

Trả lời 16 năm trước
Bạn đem so sánh VN với Mỹ mình thấy quá chênh lệch nên rất khó nói Bạn phải so sánh VN với Campuchia thì dễ dàng trả lời hơn
Trả lời 16 năm trước
Tại vì ngân sách của họ dành cho giáo dục lớn, còn mình nếu có thu thuế cao đi nữa thì phần lớn chạy vào đâu, ai cũng biết rồi mà. Tội cho con em nhà mình, và tội cả cho sự nghiệp giáo dục của mình.Hậu quả bi giờ mình đã và đang phải gánh chịu đấy. hèn chi ma phụ huynh lúc này cho con em chạy qua nước ngoài học nhiều quá, chắc họ mong đến ngày không phải đóng học phí cho các cháu nội ngoại