Hỏi về những câu ca dao đoàn kết 54 dân tộc anh em _tự hào dân tộc ?

Ai co thể tìm cho mình nhung câu tho hoac ca dao:_đoàn kêt 54 dân tộc anh em _tu hào dân tộc(sinh ra trong một bọc tram trung)..........thanks
Kim
Trả lời 14 năm trước
- Tuy rằng xứ Bắc, xứ Đông Khắp trong bờ cõi cũng dòng anh em. - Lọ là thân thích ruột rà Công nông thế giới đều là anh em. - Quan sơn muôn dặm một nhà Bốn phương vô sản đều là anh em. ( Từ câu “ Bốn bể là anh em”, Chủ tịch viết hai câu lục bát trên, để ca ngợi tình đoàn kết của giai cấp công nhân thế giới. Câu này, được dân gian hoá vừa là danh ngôn vừa là ca dao ).