Hãy viết dùm em vài bài thơ hay để làm báo tường nhân ngày nhà giáo Việt Nam với ạ

lam nhanh dum minh nha cac ban ,minh can su giup do cua cac ban day ai biet thi lam ko thi dung co pha nha[:(]
Vũ Thị Lan Anh
Trả lời 15 năm trước
Nhưng hơi ngắn một chút vì mình chỉ có thể nghĩ dc thế thôi: Ngày ngày, em đến lớp Thầy dạy em mọi điều hay Đưa em đến mơ ước Cho em yêu quê hương Và thêm yêu đất nước Để em mãi khắc ghi Những lời thầy đã dạy
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Bao năm tháng,nay ta giật mình tỉnh giấc Sắp qua rồi những tháng ngày thân thương Những ngày vui của 1 thuở đến trường Đang trôi dạt theo từng chòm mây trắng. Con nhớ lắm những ngày xưa đằm thắm Cô dạy con từng nét chữ vần thơ Cô đưa con gõ cánh cửa cuộc đời Và duyên dáng của một người con gái. Tâm hồn con,một nỗi buồn dài Cô ôm ấp , xoa đầu khi con khóc Vầng trán cô những vần nhăn se sắt Âu yếm nhìn chúng con Tuổi nhỏ chúng con nào đâu biết ưu phiền Vẫn ngỗ nghịch gọi cô là "trại chủ" Và chúng con là những con cừu bé nhỏ Cô chăn dắt trên đồng cỏ tri thức bao la. Khi những ngày cuối của thời học sinh sắp qua Con mới giật mình nhận ra một điều nho nhỏ Một tình thương bao la và vô tận Cô dành cả cho những con cừu nhỏ-chúng con.