Mọi người xem tớ có làm nhà thơ được không nhé? Thơ tình hẳn hỏi đấy. Cho xin ý khiến ý cò nào.

[size_4]Tặng Anh lời cuối [i]Tặng ĐTS[/i] Một lần ấy ta gặp lại em Dưới ánh trăng đêm se sẽ Vòng tay chẳng nói gì Một lần ấy ta gặp lại em Đọc em nghe bài thơ không đề Về một miền viễn ảnh xa xa.... Những đêm trên đỉnh đèo Vân Những chiều qua xứ Huế.... "Cơm áo bảy năm chưa tròn kiếp" ... Hữu duyên đây lại sợ biệt ly Chén rượu đời ngây ngô chưa kịp uống Nợ cơm áo mẹ cha chưa kịp trả ... Em ơi, Lá thư tình cho em ta viết Khi cơn mưa giông tháng ba ùa về Trong khu vườn lặng lẽ ... Em ơi, Góc núi này đây ta vẫn khát khao Những trần trụi phương nào Vẫn hàng đêm nghe tiếng khóc trong tim ... Em ơi, Gửi cho em muốn gửi cho tất cả Cũng chỉ còn Nơi ánh mắt có đêm thu tàn úa Nghiêng ngả vụn vỡ những cô đơn chiều. ... [i] ****Dgh****[/i] [/size_4]
ngoc
Trả lời 16 năm trước
uh, thơ bạn làm đó hả. Nếu là dân trường chuyên thì cũng bình thường thui, còn nếu là "nghề tay trái" thì cũng khá khá. Hy vọng bài sau viết hay hơn. Bài này là thơ viết cho người yêu cũ hay sao, mà.........
tu
Trả lời 16 năm trước
chà, làm thơ người lớn quá nhở, tâm trạng gê thế, chắc tâm trạng rối bời lắm hả....có vẻ buồn quá
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
chắc là bạn làm nhà thơ đấy ( đọc mà chả hỉu ý chính nà j[:,)])
lethanhtra
Trả lời 15 năm trước
bạn có bài thơ quá nhiều hình ảnh hok hãy học cách lam thơ của Puskin hay hok dùng wa nhiều hình anh mà lại rất chân thật rất hay đấy nhớ thu nha[;)]
crazy_girl
Trả lời 15 năm trước
Cun~ hay nhưng chưa hiệp vần lắm. Thơ tự do cun~ cần cóa vần nưa~ chứ