Tớ là Dâu - ai viết ạ ?

Không biết ở ngoài đời ảnh thế nào, ai gặp rồi kể e nghe với. À mà làm thế nào để gặp được anh ý ạ ?
Trả lời 16 năm trước
Anh ý hay ngồi ở cafe Viet Art - phố Yết Kiêu (cạnh trường ĐH Mỹ Thuật, đối diện cung văn hoá). Chịu khó qua đó ngồi canh me, thế nào cũng gặp Tớ gặp 1 lần ở quán đó rồi, áo phông, quần bò bình thường. Đi cùng 1 girl hok xinh lắm, và chọn 1 chỗ ngồi rất khuất (chắc sợ ai đó làm phiền). --> anh ý bình thường thoai, tớ nghĩ bắt chuyện ko khó lém.