Vì sao chuột lạy đứng đầu trong 12 con giáp nhỉ?

[:-P]
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
Ông chắc tuổi chuột ah? Ngày trước ông này đi học chắc suốt ngày phải đứng đầu hàng. Con chuột là con tý tẹo nhất, nhường nó đứng đầu. Mà có cho đứng giữa với đứng cuối cũng chả dám đứng, nhìn vóc dáng thế thì mấy con to hơn nó bắt nạt chỉ còn nước chui suống cống.[=))][=))][=))]
remember me
Trả lời 16 năm trước
Theo chuyện cổ tích thì chuột đến gặp Ngọc Hoàng trước tiên nên được đứng đầu (Mình nhớ là thế!!).....
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]rememberme[/b] Theo chuyện cổ tích thì chuột đến gặp Ngọc Hoàng trước tiên nên được đứng đầu (Mình nhớ là thế!!).....[/quote] Ông này nói rất đúng. Không như ông Songmotlanroichet, nói vớ vỉn.
tran thanh tam
Trả lời 15 năm trước
theo cổ tích mà mình biết trong cuộc thi dành ngôi vị vua hoàng đạo, chuột biết mình nhỏ bé nên đã nhờ trâu cõng. Chuột ngồi trên đầu trâu, khi đến cổng nhà trời thì phóng qua trước nên được đứng đầu