Hỏi về Phòng QLĐT?

Trong hợp đồng thuê nhà có câu là: Ông Lê Hùng là chủ sở hữu căn nhà số:căn cứ theo các chứng từ sở hữu đã được cơ quan thẩm quyền cấp, gồm: Bản vẽ do Phòng QLĐT ………………lập ngày………………………. Xin hỏi Phòng QLĐT là viết tắt của cơ quan nào ?Xin cảm ơn !
nguyenhuytoanthang
Trả lời 14 năm trước
bản vẽ (trích lục bản đồ) về đất hiện nay phải do phòng Tài nguyên và môi trường cấp huyện (thi xã, thành phố thuộc tinh) cấp. Việc trong hợp đồng thuê nhà có ghi: Bản vẽ do phòng QLDT ( phòng Quản lý đô thị)... lập ngày... là không đúng.