Đồng cảm và chia sẻ đang là nếp sống đẹp hiện nay trong xã hội. Anh chị hãy cho ý kiến của mình?

trang
Trả lời 16 năm trước
đồng cảm và chia sẻ Với những người không may mắn trong cuoc sống đang là nếp sống đẹp hiện nay trong xã hội. Khác hẳn với: "đồng cảm và chia sẻ đang là nếp sống đẹp hiện nay trong xã hội. "
tu
Trả lời 16 năm trước
- Đồng cảm : cố gắng tưởng tượng mình trong hoàn cảnh của họ - Chia sẽ : cố gắng thể hiện mình đau giống họ Em cũng cố gắng lắm. Vậy được rùi há ông "đ/c & c/s"
nhung
Trả lời 16 năm trước
Đồng cảm và chia sẻ đều xuất phát từ trái tim mình, đôi khi chính bản thân bạn gặp một chuyện gì đó kém may mắn hoặc bất hạnh, bạn sẽ rất cần một người nào đó chia sẻ với mình dù chỉ là một chút. Mình nghĩ đó là tiếng nói của trái tim bạn chứ không phải là một phong trào hay là một nếp sống để mọi người chay theo trào lưu mà làm. Đó chỉ đơn thuần là một hành động khi bạn chia sẻ trái tim mình với một người khác.
MINH KHOA
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nhungham[/b] Đồng cảm và chia sẻ đều xuất phát từ trái tim mình, đôi khi chính bản thân bạn gặp một chuyện gì đó kém may mắn hoặc bất hạnh, bạn sẽ rất cần một người nào đó chia sẻ với mình dù chỉ là một chút. Mình nghĩ đó là tiếng nói của trái tim bạn chứ không phải là một phong trào hay là một nếp sống để mọi người chay theo trào lưu mà làm. Đó chỉ đơn thuần là một hành động khi bạn chia sẻ trái tim mình với một người khác.[/quote]
sunny
Trả lời 16 năm trước
Khi mình giúp đỡ 1ai đó cũng là lúc mình nhận được 1 niềm vui nên Đồng cảm và chia sẻ là nếp sống đẹp mà ai cũng cần có,thiết nghĩ xã hội bây giờ mà ai cũng có được nếp sống như thế thì cả trái đất này luôn là màu hồng của hạnh phúc[:-P][):D(][:D]
nguyen huy hoang
Trả lời 16 năm trước
ko bit dau ma tra loi tui cung dang muon tim dap an day ai bit tra loi dum nha!Mà thui viết hộ thành 1 bài văn rồi đăng lên hộ tui nha!Okie!
nguyen xuan viet
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nhungham[/b] Đồng cảm và chia sẻ đều xuất phát từ trái tim mình, đôi khi chính bản thân bạn gặp một chuyện gì đó kém may mắn hoặc bất hạnh, bạn sẽ rất cần một người nào đó chia sẻ với mình dù chỉ là một chút. Mình nghĩ đó là tiếng nói của trái tim bạn chứ không phải là một phong trào hay là một nếp sống để mọi người chay theo trào lưu mà làm. Đó chỉ đơn thuần là một hành động khi bạn chia sẻ trái tim mình với một người khác.[/quoteYdfdsfdsdsfdsf
pham van lanh
Trả lời 15 năm trước
sao ko có bài gì hay hết về đồng cảm và chia sẽ vậy tui đọc được có đoạn àh ko lẽ ko có bài nào trọn vẹn hả
nguyen anh tuan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]090513321[/b] sao ko có bài gì hay hết về đồng cảm và chia sẽ vậy tui đọc được có đoạn àh ko lẽ ko có bài nào trọn vẹn hả[/quote]
gdg
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tiente[/b] đồng cảm và chia sẻ Với những người không may mắn trong cuoc sống đang là nếp sống đẹp hiện nay trong xã hội. Khác hẳn với: "đồng cảm và chia sẻ đang là nếp sống đẹp hiện nay trong xã hội. "[/quote]