Mặc áo cà sa, mang kiếng cận ngồi uống cà phê trên vỉa hè miệng rít thuốc thơm. Hình ảnh nầy có nên tồn tại ??

tu
Trả lời 16 năm trước
troi dat co thiet hong vay lan dau tien minh nghe noi ban co phogn dai hay noi khong dung khong di nhien la khong duoc roi da vao tu hanh roi thi khong duoc tham san si tuc la khong hut thuoc, uong ruou vao nhung quan cafe ma ngoi.
trang
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì sẽ không có hình ảnh này ở những nơi công cộng, còn nếu có thì mọi người sẽ nghĩ đây là ''sư giả danh'', ''sư đội lốt '', ''sư hổ mang''...... Tồn tại hay không là do xã hội có chấp nhận hay không thôi.